คุณสามารถมั่นใจในความเป็นส่วนตัว 100% ของโปรไฟล์และรูปถ่ายของคุณ มี 2 ​​วิธีในการทำเช่นนี้ วิธีแรก - ในบัญชีของคุณเลือกประเทศที่ทำงานตัวอย่างเช่น "อิตาลี" และบล็อกประเทศอื่นทั้งหมด จากประเทศอื่นโปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏให้เห็นและแม้กระทั่งเปิด วิธีที่สอง - ปิดโปรไฟล์ของคุณและใช้ "ลิงก์ส่วนตัว" ในบัญชีของคุณ ลิงก์ส่วนตัวไปยังโปรไฟล์จะเปิดขึ้น 1 ครั้งและจะหายไปหลังจาก 10 วินาที ดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถคัดลอกหรือส่งต่อโปรไฟล์ของคุณไปยังอีกมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเปิดโปรไฟล์ครั้งที่สองโดยใช้ลิงค์นี้ สำหรับลูกค้าแต่ละรายคุณออกลิงก์ส่วนตัวใหม่ดังกล่าว